ĐẤT DỊCH VỤ CỬU CAO- VĂN GIANG

0
119
đất dịch vụ cửu cao có giá trị kinh tế rất lớn

1. VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA ĐẤT DỊCH VỤ CỬU CAO

Đất dịch vụ Cửu Cao nằm ở vị trí đắc địa gần ngay trung tâm thị trấn Văn Giang- Hưng Yên , nằm sát ngay khu đô thị Ecopark nên có giá trị kinh tế rất cao. Từ đây chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến ủy ban nhân dân, huyện ủy và bệnh viện huyện Văn Giang chỉ 500m .

Hình ảnh đất dịch vụ 1 cửu cao

Đất dịch vụ là một chủ trương rất đúng đắn, hợp lòng dân, bởi đất dịch vụ không chỉ đem lại giá trị kinh tế lớn mà còn giúp các hộ dân chuyển đổi nghề thành công. Với vị trí khu đất nằm sát cạnh hoặc bên trong các dự án đô thị, có giấy chứng nhận quyền sở hữu đất hợp pháp, cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, các hộ dân rất thuận lợi trong việc sử dụng đất để buôn bán kinh doanh  và làm các dịch vụ cho khu đô thị, tạo thêm thu nhập.

Đất dịch vụ Chiêm Mai là một ví dụ điển hình, hiện nay khi đã nhận bàn giao hạ tầng và cư dân về ở đông đúc thì giá đã lên từ 70–120tr/m2 trong khi thời điểm đầu 2016 giá chỉ có trên dưới 18tr/m2

Hình ảnh đất dịch vụ khi đã nhận bàn giao hạ tầng hoàn thiện

Đất dịch vụ cửu cao có vị trí đắc địa, tiếp giáp trực tiếp sân Golf Ecoparl 18 hố dự kiến sang năm khởi công, từ đây có thể di chuyển dễ dàng ra các trục đường chính của huyện chỉ 500m ra đường tỉnh lộ 179 sắp mở rộng nâng cấp, chưa đến 1km là ra đến trung tâm thị trấn Văn Giang và đường tỉnh lộ 379. Chỉ hơn 1km là đến cao tốc 5B Hà Nội – Hải Phòng và đại dự án Vinhomes Dream City chuẩn bị khởi Công.
– Ngoài ra đất dịch vụ cửu cao còn gần các dự án lớn như Xuân Cầu, bảo hưng, hưng thịnh phát, Dragon Park…

Hình ảnh đất dịch vụ Cửu Cao khi đươc bàn giao hạ tầng

2. MẶT BẰNG PHÂN LÔ ĐẤT DỊCH VỤ CỬU CAO

Đất dịch vụ Cửu Cao được phân bổ rất hợp lý với diện tích phổ biến như 40m , 50m, 60m, 70m, 90m… Đường trước nhà từ 6m đến 10m, có vỉa hè trước nhà từ 3m đến 10m.
– Khu phân lô ô bàn cờ khu dân trí cao nên sẽ phù hợp với mọi nhu cầu của người dân. Đất dịch vụ này là đất quyền lợi hợp pháp được chính chính quyền sở tại đứng ra đảm bảo , xác nhận toàn bộ quá trình mua bán nên khách hàng hoàn toàn yên tâm mua bán đầu tư ở đây

3. GIÁ BÁN VÀ THỦ TỤC MUA BÁN

Hình ảnh đất dịch vụ cửu cao 3

+ Giá bán : Chỉ từ 26tr/m2

+ Thủ tục mua bán : Rất nhanh gọn khi ủy ban xã đứng ra làm thủ tục xác nhận

+ Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ theo số : 0989. 905.589

.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here