Công nghệ ion âm 30 triệu USD tại Swanlake Onsen Ecopark

Chủ đầu tư Ecopark kết hơp Hanoke Group - tập đoàn khoáng nóng lớn nhất Nhật Bản đưa công nghệ ion âm vào nguồn khoáng nóng tại dự án Swanlake Onsen Ecopark

343
Công nghệ ion âm Swanlake Onsen Ecopark
Công nghệ ion âm Swanlake Onsen Ecopark

Công nghệ ion âm được Tập đoàn Nomura của Nhật Bản đầu tư hơn 30 triệu USD để đưa công nghệ này vào dự án Swanlake Residences The Onsen – số tiền lớn gấp 4 lần các dự án khoáng nóng thông thường. Trong không gian sống có rất nhiều những ion âm và ion dương bay tự do. Bản thân những ion này mang điện tích nên có thể đi vào bên trong cơ thể con người. Nếu 2 ion này kết hợp sẽ dẫn đến sự trung hòa và không ảnh hưởng đến con người.

Chung cư Swanlake Onsen Ecopark
Chung cư Swanlake Onsen Ecopark

1. CÔNG NGHỆ ION ÂM LÀ GÌ

Công nghệ ion âm là một công nghệ tiên tiến giúp tạo ra ion âm bằng biện pháp điện áp cao, điện li (hay còn gọi là ion hóa) không khí. Công nghệ ion âm được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực và sản phẩm như máy lọc không khí, máy lạnh, quạt điều hòa… với tác dụng rất tốt đến sức khỏe của con người.

Vườn trà đạo tại dự án Swanlake Onsen
Vườn trà đạo tại dự án Swanlake Onsen

3. CÁC LOẠI ION ÂM

  1. ION ÂM TỰ NHIÊN: Trong tự nhiên, ion âm được hình thành tại các thác nước, sau những cơn mưa bão
  2. ION ÂM NHÂN TẠO: Có trong các sản phẩm như máy lọc không khí, máy lạnh, quạt điều hòa..

4. CÔNG NGHỆ ION ÂM MANG TỚI LỢI ÍCH ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CỦA CON NGƯỜI

  • Làm sạch máu: giúp chúng dễ dàng lưu thông và làm sạch máu, từ đó giúp giải tỏa mệt mỏi, phục hồi thể lực và nhanh chóng làm lành vết thương
  • Ức chế sự phát triển của vi khuẩn: ion âm kết hợp với vi khuẩn sẽ khiến cấu trúc của vi khuẩn bị biến đổi, dễ dàng bị tiêu diệt và giúp làm giảm khả năng tấn công của bệnh tật.
  • Tăng cường quá trình dưỡng hóa của não bộ: cải thiện tình trạng giấc ngủ của con người từ đó giúp tinh thần phấn chấn hơn
  • Cải thiện chức năng hoạt động của phổi: hít thở trong môi trường có ion âm trong khoảng thời gian 30 phút có thể giúp tăng khả năng hô hấp oxy lên đến 20%
  • Khử mùi hiệu quả

5. CÔNG NGHỆ ION ÂM 30 TRIỆU USD CỦA SWANLAKE RESIDENCES – THE ONSEN

Hàng ngày, điện thoại, máy tính, thuốc lá, thực phẩm bẩn… khiến bạn tiếp xúc nhiều với i-on dương, gây ra tác động về bệnh tật, lão hoá như trao đổi chất kém, đau cứng vai, đề kháng yếu, xơ cứng động mạch, dễ nhiễm bệnh. Bởi vậy mà những người tiếp xúc nhiều với thiên nhiên, sông suối, hoa lá… sẽ cho cơ thể cơ hội để ion-âm triệt tiêu i-on dương, duy trì sức khoẻ và sắc đẹp.

1 góc Vườn Nhật trong dự án Swanlake Onsen mang lại ion âm có lợi cho cơ thể con người
1 góc Vườn Nhật trong dự án Swanlake Onsen mang lại ion âm có lợi cho cơ thể con người

Hanoke Group – tập đoàn khoáng nóng lớn nhất Nhật Bản đã phát triển Công nghệ ion âm -ion hoá khoáng chất Kankyo, đưa ion âm vào nguồn khoáng. Đem đến dịch vụ chuẩn 6 sao cho cư dân với 14 hồ khoáng nóng & lạnh, cùng tổ hợp Spa trị liệu cao cấp.

Công nghệ ion âm Swanlake Onsen Ecopark
Công nghệ ion âm Swanlake Onsen Ecopark

Nếu nguồn khoáng tự nhiên, các khoáng chất chỉ giới hạn ở một số nhóm chất nhất định. Thì công nghệ Kankyo, tối ưu hoá các khoáng chất, giúp khách hàng được sử dụng nguồn khoáng nóng hơn cả tự nhiên. Công nghệ Kankyo giúp nồng độ, nhiệt độ khoáng chất vượt trội, ổn định hoàn hảo theo thời gian.

Swanlake Residences – The Onsen – nơi đem đến đẳng cấp, khoảnh khắc tận hưởng cuộc sống và chăm sóc sức khoẻ cho mỗi cư dân.

Xem thông tin Chung cư Swanlake Onsen TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CHUNG CƯ SWANLAKE ONSEN ECOPARK

Hotline: 0989.905.589

Website: Chungcudep.com.vn